0934 555 655

Cách treo băng rôn phướn hiệu quả ở Đà Nẵng

Cách treo băng rôn phướn hiệu quả ở Đà Nẵng

Nói đến treo băng rôn phướn quảng cáo ở khu vực Thành Phố Đà Nẵng trong những năm vừa qua rất phát triển. Tại đây nhiều đơn vị hay các doanh nghiệp lớn đã và đang hoạt động kinh doanh tại Thành Phố trẻ đầy năng động ở Miền Trung. Chính vì vậy, những sản phẩm luôn được tung ra thị trường và hướng đến giới trẻ, người tiêu dùng ở Đà Nẵng ngày càng được chú trọng.

Những sản phẩm treo băng rôn phướn quảng cáo tại Đà Nẵng thường là những sản phẩm Siêu Thị Điện Máy, Hãy những hàng Điện Thoại OPPO, VIVO và các hãng lớn khác.

Treo băng rôn quảng cáo tại Đà Nẵng

Treo băng rôn quảng cáo tại Đà Nẵng

ZOOM là nhà thầu thi công xin phép treo băng rôn phướn quảng cáo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm về quản lý treo băng rôn phướn sao cho hiệu quả, sử dụng đúng ngân sách để quý khách tiết kiệm được chi phí mà Quảng cáo lại hiệu quả nhất

Treo băng rôn quảng cáo tại Đà Nẵng

Treo băng rôn quảng cáo tại Đà Nẵng

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo ở Đà Nẵng

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo ở Đà Nẵng

Lựa chọn nhà cung cấp treo băng rôn phướn quảng cáo tại Đà Nẵng uy tín ?

Công ty GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO THU PHÓNG ( ZOOM ) được thành lập và hoạt động chuyên về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất về quảng cáo ngoài trời cho quý khách, mang lại hiệu quả cáo trong chiến dịch Marketing mà quý khách đang hướng tới.

ZOOM chúng tôi có đội ngũ trẻ, đầy nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý treo băng rôn phướn quảng cáo ngoài trời ở Đà Nẵng. Hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu từ quý khách hàng địa phương hay trên Toàn Quốc.

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo ở Đà Nẵng

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo ở Đà Nẵng

Lựa chọn cách treo băng rôn, phướn hợp lý tại Đà Nẵng

Có 2 hình thức treo quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng như:

  • Treo băng rôn dọc : Kích thước từ 0,7 x 2m thường được treo ở dọc các cột điện, cạnh cây xanh đem lại hiệu quả thu hút người nhìn, người đi đường đặc biệt là các Du khách ghé thăm Du Lịch Đà Nẵng
  • Treo băng rôn ngang : Kích thước băng rôn phổ biến từ 6m x 1m. Treo băng rôn ngang sẽ khá tốn diện tích bởi khung ngang cần nhiều diện tích thường chỉ treo số lượng ít và tại chính địa điểm như ở các sự kiện khai trương, tiệc bàn, ….
Treo băng rôn giá rẻ ở Đà Nẵng

Treo băng rôn ở Đà Nẵng chuyên nghiệp

Chọn điểm treo đẹp nhất ở các ngã ba ngã tư Thành Phố Đà Nẵng

Đến với công ty Treo Phướn Quảng Cáo ZOOM. chúng tôi sẽ tư vấn toàn địa điểm đẹp để quý khách lựa chọn để có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất.

Địa điểm đẹp là những góc ngã tư trung tâm THành Phố Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tìm những điểm treo phù hợp nhất, không khuất tầm nhìn từ người đi đường. Những điểm chúng tôi treo thường có lưu lượng người đi qua lại hàng ngàn lần, và dân số hiện tại Đà Nẵng đã là hơn 1 triệu dân và đa số là giới trẻ.

Chất liệu in treo băng rôn phướn quảng cáo tại Đà Nẵng phải đảm bảo tốt 

Chúng tôi chỉ sử dụng chất liệu bạt hiflex để in treo băng rôn phướn quảng cáo. Vì chất liệu hiflex là những sợi PVC được kết dính với nhau rất chắc chắn và có độ co giản , thích hợp với việc căng treo băng rôn phướn được thẳng tắp. Giúp người đi đường nhìn thấy đẹp trong mắt họ hơn nhé.

Đảm bảo về việc xin cấp phép nhanh chóng , thời gian treo quảng cáo linh hoạt 

Hoạt động được nhiều năm, chúng tôi sẽ tư vấn cách xin cấp phép quảng cáo nhanh chóng cho quý khách. Chúng tôi hỗ trợ xin phép nhanh chóng, chỉ cần quý khách cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến bảng mẫu muốn treo quảng cáo nhé.

Chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian treo quảng cáo nhanh nhất để quý khách yên tâm về dịch vụ xin phép treo băng rôn phướn quảng cáo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp bởi đơn vị ZOOM cung cấp

Bảng giá treo băng rôn phướn hiệu quả ở Đà Nẵng như thế nào ?

  • Xin cấp phép treo băng rôn ngang giá 550.000đ tấm ( bao gồm xin phép in băng rôn và treo tháo gỡ )
  • Xin cấp phép treo phướn dọc giá 350.000đ tấm ( bao gồm xin phép in băng rôn và treo tháo gỡ )
  • Đơn vị Quảng Cáo ZOOM nhận treo số lượng lớn từ 20 tấm băng rôn và 50 tấm phướn sẽ có giá ưu đãi tốt hơn.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ in băng rôn lấy ngay tại Đà Nẵng

Đơn vị uy tín để nhận treo băng rôn phướn tại Đà Nẵng

Chúng tôi là nhà thầu XIN PHÉP treo băng rôn treo phướn quảng cáo hiệu quả uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Email: zoom@zadv.vn – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *