0934 555 655

Dịch vụ in quảng cáo tại Đà Nẵng In ngay lấp gấp

IN BẠT HIFLEX TẠI ĐÀ NẴNG – BẠT HIFLEX LÀ GÌ ?

Bạt hiflex là gì? Bạt Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng.

In hifflex khổ lớn ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống, nhất là những năm gần đây in hiflex dường như chiếm lĩnh thị trường in quảng cáo, hầu hết các sản phẩm in chúng ta thấy trong cuộc sống hay ngoài đường phố đều được in từ chât liệu hiflex như: In hiflex làm bảng hiệu, in hiflex làm hộp đèn, in hiflex khổ lớn làm băng rôn, in hiflex khổ lớn làm Pano, in hiflex phục vụ sự kiện, in hiflex khổ lớn cho hội chợ diễn ra ở khu vực trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng

in quảng cáo tại đà nẵng

in quảng cáo tại đà nẵng

THI CÔNG BẢNG HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG NHANH ĐẸP 

Dịch vụ in quảng cáo tại Đà Nẵng In gấp lấy ngay 

Dịch vụ in quảng cáo tại Đà Nẵng In gấp lấy ngay

DỰNG MẶT BIỂN ALU QUẢNG CÁO TẠI ĐÀ NẴNG

in quảng cáo tại đà nẵng

in quảng cáo tại đà nẵng

IN DECAL HIFLEX TẠI LIÊN CHIỂU – THANH KHÊ – QUẬN HẢI CHÂU IN NHANH ĐẸP VÀ GIÁ RẺ

in quảng cáo tại đà nẵng

in quảng cáo tại đà nẵng

in quảng cáo tại Đà Nẵng

in quảng cáo tại Đà Nẵng

XƯỞNG THI CÔNG QUẢNG CÁO BẢNG HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG 

IN DECAL – DECAL LÀ GÌ ?

Decal là gì? Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Đề can (viết tắt của từ Decalcomania có gốc từ tiếng Pháp décalcomanie), đôi khi được viết là đềcan, decal, đềcal…

Hầu hết các công ty lớn và nhỏ hiện nay đều sử dụng In decal để dán trên sản phẩm. Chính vì vậy mà dịch vụ in decal chất lượng ngày càng trở nên phổ biến

Khi sử dụng dịch vụ in decal của in ZOOM khách hàng sẽ nhận được sự an tâm cũng như chất lượng tốt, công nghệ của Nhật bản, hình ảnh sắc nét, giá cả phải chăng. Để sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ với in ZOOM qua số điện thoại để được tư vấn.

IN PP – PP LÀ GÌ ?

Chất liệu PP là gì? PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP có 2 loại PP không keo và PP có keo. PP có thể in trên máy in PP mực gốc dầu hoặc gốc nước (tùy loại). Giấy In PP có 4 khổ in : Rộng 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài đến 50m được cuốn gọn trong cuộn để in.

Trên là một vài ứng dụng, chất liệu phổ biến nhất trong ngành in ấn quảng cáo tại Đà Nẵng. Quảng Cáo Thu Phóng ( ZOOM)   là công ty in ấn quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi 0934 555 655 để được để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá in mới nhất, rẻ nhất khu vực Quận Hải Châu – Đà Nẵng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *