0934 555 655

In bảng hiệu in băng rôn lấy ngay tại Đà Nẵng

IN bảng hiệu lấy ngay hay in băng rôn lấy ngay tại Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu in bạt giá rẻ để quảng bá cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm sắp tới?
Bạn đang lên kế hoạch khai trương cửa hàng – nhà hàng – quán ăn mới?
Hiện nay trên thị trường có rất ít công ty in ấn hoạt động, nhưng việc kỹ năng chuyên môn không cao cùng với chất lượng in ấn không được đảm bảo khiến cho bạn khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị nào.
Quảng cáo ZOOM với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo từ việc in ấn quảng cáo, thi công quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tận tình trong công việc sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ 0833 555 655 – 0943 611 655 để chúng tôi có giá rẻ về in bảng hiệu in băng rôn lấy ngay tại Đà Nẵng cho quý khách nhé
in băng rôn lấy ngay tại Đà Nẵng

in băng rôn lấy ngay tại Đà Nẵng giá rẻ

In bảng hiệu in băng rôn lấy ngay tại Đà Nẵng ở đâu ?

Sự phát triển của xã hội nói chung và dịch vụ quảng cáo nói riêng kéo theo những vấn đề tích cực và tiêu cực khác nhau. Bên cạnh những cơ sở in ấn quảng cáo không đảm bảo thì vẫn còn rất nhiều công ty trong lĩnh vực quảng cáo với nhiều điểm mạnh như: sản phẩm in ấn chất lượng về màu sắc – độ bền – cách phục vụ khách hàng, và nhất là mức giá thành phải chăng. Tại Công ty Quảng Cáo Thu Phóng ( ZOOM ), khách hàng in bạt hiflex tại Đà Nẵng chỉ với mức giá cạnh tranh từ 35.000đ/m2 những vẫn đảm bảo chất lượng:

  • Màu in tươi sáng, bám màu lâu, giống hệt bản thiết kế
  • Kích thước tùy chọn theo thiết kế
  • Dễ dàng thi công và di chuyển, sản phẩm có khả năng tái chế
  • Giá thành rẻ, chuyên dùng làm bảng – biển hiệu quảng cáo, tổ chức sự kiện – event … từ đó tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng hoặc giới thiệu sản phẩm.
  • in băng rôn lấy ngay tại Đà Nẵng

    in băng rôn lấy ngay tại Đà Nẵng giá rẻ và chuyên nghiệp

In bạt quảng cáo lấy ngay tại Đà Nẵng

Đến với Quảng cáo ZOOM, bạn không chỉ in bạt quảng cáo giá rẻ tại Đà Nẵng mà thời gian chờ nhận bạt cũng không quá lâu. Đội ngũ nhân viên Quảng cáo ZOOM luôn làm việc nhanh chóng, chính xác với quy trình bài bản mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến làm việc tại cơ sở chúng tôi.
Với đội ngũ nhân viên thiết kế dạn dày kinh nghiệm, cùng với việc đầu tư máy móc theo công nghệ in phun hiện đại, mực in cao cấp. Quảng cáo ZOOM luôn đảm bảo sản phẩm sẽ được in ấn nhanh chóng, đúng thời hạn giao. Để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Quảng cáo ZOOM đã đầu tư máy in bạt Hiflex hiện đại có thể in phun khổ lớn với chất lượng và màu sắc tốt nhất thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi

in băng rôn lấy ngay tại Đà Nẵng

in băng rôn lấy ngay tại Đà Nẵng

In backdrop lấy ngay tại Đà Nẵng

Do nhu cầu làm backdrop tại khu vực nhiều nên Dịch vụ in backdrop lấy ngay tại Đà Nẵng được hỗ trợ nhanh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian để có thể chuẩn bị buổi sự kiện hiệu quả cao nhất.

Bảng giá in backdrop lấy ngay tại Đà Nẵng với giá 35.000đ mét vuông ( kích thước backdrop ngang 3m cao 2m giá 225.000đ hay backdrop ngang 4m cao 2.5m giá 350.000đ tấm ) . Hỗ trợ thiết kế miễn phí – giao hàng tận nơi tính phí Grab để quý khách yên tâm về dịch vụ in backdrop lấy ngay tại Đà Nẵng bởi đơn vị ZOOM chúng tôi. Tel/zalo 0833 555 655 – email: inbatdanang@gmail.com

Công ty hỗ trợ thiết kế in băng rôn lấy ngay tại Đà Nẵng

Tại Quảng cáo ZOOM, đội ngũ nhân viên thiết kế rất hùng hậu và nhiều kinh nghiệm đã chuẩn bị sẵn những kho thiết kế mẫu nhằm tiết kiệm thời gian và tạo thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng trong việc chọn mẫu thiết kế in bạt quảng cáo.
Đến với Quảng cáo ZOOM, quý khách còn được miễn phí thiết kế in bạt quảng cáo với các thiết kế đơn giản. Còn riêng đối với những chi tiết cần cầu kỳ và mang những đặc điểm, cá tính riêng có của sản phẩm công ty bạn thì chi phí cũng rất nhẹ nhàng.
Quý khách có nhu cầu in bạt quảng cáo giá rẻ tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi để nhận được báo giá cũng như sự hỗ trợ tận tình nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0833 555 655 – 0943 611 655 – Email: inbatdanang@gmail.com – Địa chỉ: 19 đường Mai Chí Thọ – Hòa Xuân- Cẩm Lệ – Đà Nẵng
in băng rôn lấy ngay tại Đà Nẵng

in băng rôn lấy ngay tại Đà Nẵng

treo bang ron da nang 3

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *