0934 555 655

In quảng cáo tại Đà Nẵng như thế nào ?

Công ty Quảng Cáo ZOOM chuyên nhận in quảng cáo tại Đà Nẵng – giá rẻ, chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế lành nghề, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách

Với hệ thống xưởng in máy móc hiện đại. ZOOM sẽ mang lại sự hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

  • Với sự đầu tư chu đáo , kỹ càng
  • Các máy in kỹ thuật số khổ lớn
  • Nhiều ấn phẩm quảng cáo độc đáo
  • Sản phẩm in băng rôn là được đánh giá cao
  • Có chất lượng tốt nhất, có tính thẩm mỹ cao.

 

In bạt Quảng cáo tại Đà Nẵng

in bạt quảng cáo tại Đà Nẵng được công ty ZOOM thực hiện trọn gói và với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn , thiết kế các loại sản phẩm in băng rôn cao cấp và chuyên nghiệp , tổ chức các chương trình, hội nghị và các sự kiện quảng cáo.

Tiếp thị cùng với những trang thiết bị máy móc chuyên dụng cho in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên của công ty giỏi nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn sẽ đem đến cho quý khách các dịch vụ in ấn quảng cáo chất lượng tốt nhất ,

Đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách với giá cả in quảng cáo tại Đà Nẵng, in hiflex Đà Nẵng hợp lý, phải chăng.

Loại hình in quảng cáo tại Đà Nẵng và in bạt quảng cáo sản phẩm , tuyên truyền và giới thiệu chương trình sự kiện được sử dụng khá phổ biến trên thị trường in ấn hiện nay với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc có thể tạo ấn tượng và thu hút đối với mọi người.

Sản phẩm in ấn băng rôn quảng cáo có chất lượng cao, và được dùng làm công cụ marketing rất chuyên nghiệp và hiệu quả  với giá cả rất cạnh tranh nên được nhiều công ty đặt ưu tiên hàng đầu cho những kế hoạch quảng cáo và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

In băng rôn >100 sp thì giá – 10%

in băng rôn Đà Nẵng cho rằng nếu bạn có nhu cầu in băng rôn và bỏ qua cơ hội tiếp xúc với xưởng in của chúng tôi thì bận đã sai lầm lớn.

incucre.com

Vì chúng tôi không chỉ in tốt, in đẹp mà còn giúp bạn tiết kiệm đến 10% kinh phí khi in số lượng lớn.

CHẤT LIỆU HIFLEX
Số lượng 1 – 50 m 5 – 50 m 50 – 100m
Đơn giá 50.000 đ/1m 30.000 đ/1m 25.000 đ/1m

.

CHẤT LIỆU PP STANDEE TẠI ĐÀ NẴNG
Số lượng 1 – 10 m 20 – 50 m  100m
Đơn giá 90.000 đ/1m 80.000 đ/1m 70.000 đ/1m

CHẤT LIỆU DECAL TẠI ĐÀ NẴNG
Số lượng 1 – 10 m 20 – 50 m  100m
Đơn giá 90.000 đ/1m 60.000 đ/1m 50.000 đ/1m

Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT

Bạn đang cần in băng rôn quảng cáo Đà Nẵng, in băng rôn Quận Hải Châu cho kế hoạch khuyến mãi giảm giá sản phẩm nào đó, hay đang muốn tung ra 1 sản phẩm mới, hay bạn đang có kế hoạch khai trương nhà hàng, quán ăn, hay chạy chương trình marketing cho công ty ?

Có rất nhiều công ty in ấn nhỏ lẻ không chuyên làm cho bạn phải phân vân không biết chọn công ty nào bởi băng rôn, banner là sản phẩm cực kỹ quan trọng nó như là bộ mặt đại diện cho sản phẩm, thương hiệu của bạn, chính vì thế để lựa chọn được công ty in băng rôn uy tín, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp là vấn đề làm bạn phải suy nghĩ.

Còn chần chờ gì nữa khi bạn đã tìm đúng địa chỉ in băng rôn Đà Nẵng, in băng rôn Công ty in ấn ZOOM với đội ngũ nhân viên thiết kế nhanh, sáng tạo, đẹp sẽ làm hài lòng quý khách.

In băng rôn là loại hình được sử dụng nhiều trong chiến dịch quáng cáo hay là phương tiện tuyên truyền cổ động, đặc biệt có hiệu quả cao khi được thiết kế thông minh, truyền tải nội dung đầy đủ, hình ảnh sắc nét, cách bố trí nội dung cũng như hình ảnh trang trí hợp lý thuận mắt nhìn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn.

Thông tin liên hệ báo giá: 0934 555 655 / email: inbatdanang@gmail.com / Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *