0934 555 655

Làm bảng quảng cáo chất liệu inox mica tại Đà Nẵng

Bảng hiệu hay bảng quảng cáo tại Đà Nẵng khách hàng thường sử dụng đến chất liệu như Alu, Mica và INOX, hay bảng hiệu gỗ. Nhưng bảng quảng cáo chất liệu inox mica tại Đà Nẵng được nhiều công ty lớn nhỏ đều sử dụng, vì giá thành rẻ , đẹp và đặc biệt làm một cái bảng hiệu bằng chất liệu inox mica sử dụng trên 10 năm tại Đà Nẵng

Nên làm chữ nổi inox để làm bảng hiệu tại Đà Nẵng

Một trong những chất liệu làm bảng hiệu chữ nổi được nhiều sự lựa chọn nhất là chất liệu inox còn gọi là thép không rỉ . Bảng hiệu chữ nổi inox thường được dùng để quảng cáo ngoài trời.

Làm chữ nổi inox giá rẻ tại Đà Nẵng

Làm chữ nổi inox giá rẻ tại Đà Nẵng

Thi công chữ nổi inox giá rẻ

Inox có bề mặt sáng bóng, phát sáng lấp lánh tạo nên sự sang trọng và thu hút ánh nhìn của mọi người. Vì vậy, ưu điểm đầu tiên của inox đó chính là tính thẩm mỹ. Đây là vấn đề cần thiết và quan trọng cần có của một bảng hiệu.

Inox có độ cứng và độ bền tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết và môi trường. Mặt khác, trong quá trình di chuyển bảng hiệu chữ nổi inox không gây ra hỏng hóc, hay trầy xước giống như chữ nổi mica. Do đó, bảng hiệu chữ nổi inox có thể sử dụng ngoài trời trong thời gian dài mà vẫn giữ nguyên được tính thẩm mỹ vốn có. Đặc biệt, với khả năng không bị han gỉ, bảng hiệu chữ nổi inox theo thời gian vẫn luôn trong tình trạng bền màu, sáng bóng.

Bảng quảng cáo tại Đà Nẵng có những loại inox nào

Hiện nay, bảng hiệu chữ nổi inox có rất nhiều loại. Vì vậy, để phân loại bảng hiệu inox, người ta thường dựa vào chất lượng của inox. Bao gồm có: chữ nổi inox đồng và chữ nổi inox trắng.

Bảng quảng cáo chất liệu chữ nổi inox vàng

Thông thường, bảng hiệu chữ nổi inox vàng được làm từ chất liệu inox 201 và inox 304. Nhưng chất liệu inox 201 có chất lượng kém hơn so với inox 304. Vì kém hơn inox 304, inox 201 dễ bị gỉ sét dưới tác động của môi trường. Để phân biệt được 2 loại inox này, mọi người có thể dùng nam châm hút thử. Xem có phản ứng với nam châm hay không. Nếu có phản ứng thì đó chính là inox 201, ngược lại là inox 304.

Chữ nổi inox 304 có độ bóng và sáng đẹp, mặt sau của chữ không bị gỉ. Chắc chắn, inox 304 chính là chất liệu làm nên sự sang trọng thu hút ánh nhìn của mọi người.

làm bảng hiệu chữ inox đẹp tại Đà Nẵng

làm bảng hiệu chữ inox đẹp tại Đà Nẵng

Bảng quảng cáo chất liệu chữ nổi inox trắng

Inox trắng là loại inox có gam màu trắng, sáng tạo cho bảng hiệu. Chữ inox trắng có hiệu ứng đẹp mắt, thể hiện được tính sang trọng. Sử dụng inox trắng thiết kế bảng hiệu tiết kiệm được chi phí hơn các loại inox khác. Bởi, chất liệu inox trắng có giá thành tương đối rẻ.

Quảng cáo ZOOM chúng tôi chuyên nhận làm các loại bảng hiệu tại Đà Nẵng

Với nhiều năm trong lĩnh vưc chúng tôi nhận thi công các loại bảng hiệu chữ nổi, với những thiết bị kỹ thuật lắp láp tiên tiến, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thi công chữ nổi vói giá thành và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

Biển quảng cáo chữ nổi đẹp.

Với sự kết hợp chữ nổi với các loại chất liệu khác để tạo nên biển quảng cáo chữ nổi đẹp. Được thiết kế gồm có:

– Phần chữ nổi:  là phần chính của biển. Được làm từ chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, tôn, đồng, formex kết hợp cùng đèn led để làm nổi bật chữ nổi vào buổi tối.

– Phần nền biển: Nền biển  thường sử dụng các loại chất liệu như đá, alu, bạt hiflex, …chọn loại nền biển phù hợp với mỗi điều kiện lắp đặt, lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Biển quảng cáo chữ nổi mica.

Gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hoặc alu hoặc formex và được gắn trên nền alu. Biển được thiết kế bởi tấm mica trong suốt được khắc chữ lazer chìm hoặc dán chữ decal ngược hoặc xuôi chiều

làm chữ inox mica tại Đà Nẵng

làm chữ inox mica tại Đà Nẵng

Bảng hiệu chữ nổi mica đèn led.

Được sử dụng chữ nổi mica hoặc chữ mica uốn thành hộp 3D đèn led bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định vào tấm biển nền. Với một đặc điểm có kích cỡ chữ lớn, độ bền cao, ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường, thường được gắn ở trên cao của các tòa nhà cao tầng.

Bảng hiệu alu chữ nổi đèn led.

Với những kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng trong lắp ráp và làm bảng hiệu, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Thi công chữ inox mica tại Đà Nẵng

Thi công chữ inox mica tại Đà Nẵng

Nên đến công ty ZOOM làm bảng hiệu chữ inox mica tại Đà Nẵng

Chúng tôi tự hào là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các loại bảng hiệu quảng cáo. Vì vậy, để có được bảng hiệu đẹp, sang trọng, bắt mắt khách hàng đã quan tâm và tìm đến chúng tôi.

Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất các loại bảng hiệu chữ nổi inox. Như: chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox sơn tĩnh điện,… Tùy vào những chất liệu khác nhau mà có những mức giá khác nhau. Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được loại bảng hiệu chữ nổi inox phù hợp nhất.

Khi đến làm bảng hiệu tại chúng tôi, khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn nhiệt tình. Từ cách thiết kế, lựa chọn chất chất liệu sao cho phù hợp đến nội dung. Và hơn nữa là cả nơi treo bảng hiệu sao cho đạt hiệu quả.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay 0934 555 655 với chúng tôi để được tư vấn và báo giá bảng hiệu inox miễn phí.

bang hieu mica da nang

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *