0934 555 655

Làm bảng quảng cáo tại Đà Nẵng giá rẻ

Làm bảng quảng cáo tại Đà Nẵng giá rẻ

Làm bảng quảng cáo Alu hay bảng quảng cáo mica đã và đang được công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường Đà Nẵng . Nhờ những tính năng, đặc điểm nổi trội mà loại biển hiệu bằng Alu hay bảng mica rất được ưa chuộng trong nghành quảng cáo ngoài trời hiện nay.
Các công ty, doanh nghiệp, công sở hay các cửa hàng thời trang, cửa hàng buôn bán linh kiện điện thoại, cửa hàng mẹ và bé… đã không ngần ngại lựa chọn biển hiệu dùng Alu Mica để giới thiệu cơ sở kinh doanh của mình.
Sau đây công Quảng Cáo ZOOM xin giới thiệu sơ lược về làm bảng hiệu ALu Mica tại Đà Nẵng nhé !

Bảng hiệu ALu ,bảng hiệu mica tại Đà Nẵng

– Biển, Bảng hiệu quảng cáo loại này được làm từ vật liệu chính là nền ốp ALy  Đây là hợp chất rất bền và dẻo nhờ vào những liên kết hóa học. Alu dễ dàng uốn cong, ốp trụ dễ dàng , vật liệu nhẹ và chống cháy, chống thấm , giúp cho quá trình thi công thuận tiện, nhanh chóng, có khả năng chống được quá trình oxy hóa cao và nhiều ảnh hưởng khác của môi trường và nhiệt độ.

Vì thế biển hiệu quảng cáo Alu Mica có thể đảm bảo tính thẩm mỹ khi được sử dụng ở ngoài trời. Bên cạnh đó chất liệu bằng Alu có tuổi thọ rất cao, chịu được nắng mưa và môi trường có sự có mặt của các chất hóa học.

bang quảng cáo alu tại Đà Nẵng

– Biển hiệu quảng cáo Alu được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau như: biển hiệu, chữ nổi Alu, bảng hiệu nền aluminium dán chữ mica, sự kiện, trang trí….đặc biệt trong lĩnh vực nội thất và ngoại thất thì nó được đánh giá rất cao.
–  Có độ liên kết cao và chắc chắn, chịu được môi trường khắc nghiệt nên rất hợp lý khi sử dụng.
–  Do đặc tính là chất liệu nhẹ và dẻo nên cũng dễ dàng khi thi công.
–  Bóng bẩy, nhiều màu sắc lựa chọn, và có độ tin cậy cao nên chất liệu Aluminium dùng để quảng bá sản phẩm rất hiệu quả.
–  Chất liệu Aluminium có khả năng cách âm, chống nhiệt tốt, chống được côn trùng gây hại.

bang hieu alu dep da nang gia re

– Alu hiện nay hầu như được đại đa số nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Nó có thể sử dụng làm mặt dựng Alu hoặc Biển hiệu quảng cáo nhôm Alu luôn có màu sắc đẹp, dễ gây thiện cảm và có tính sang trọng cao. Khi hình ảnh công ty, doanh nghiệp quảng bá đến với khách hàng trên biển hiệu quảng cáo dùng Alu thì sẽ đem lại những hiệu quả rất lớn.

Hãy đánh bóng thương hiệu của bạn với việc dùng biển hiệu loại này – Đẳng cấp, chuyên nghiệp của công ty bạn sẽ hiển thị đầy đủ một cách sang trọng nhất.

Vậy bảng quảng cáo ALu như thế nào tại Đà Nẵng

– Với cấu tạo của loại bảng hiệu này cũng là khung sườn sắt mạ kẽm làm chịu lực, các mối hàn sơn chống rĩ, với các tấm Alu dán khít mí bằng keo chuyên dụng, với nội dung là các chữ nổi chất liệu mica gắn led hoặc không đèn, để được 1 bảng hiệu ốp alu đẹp, cần đến những người thợ có tay nghề cao để đảm bảo việc lắp khít nhau giữa các Alu tạo tính thẩm mỹ nhất có thể cho bảng hiệu quảng cáo cần thi công.

bang hieu alu dep da nang 3

Cách thi công bảng quảng cáo ALu tại Đà Nẵng

– Khi các tấm Alu được nối với nhau đảm bảo độ thẩm mỹ cao, các đường roan keo chống được nước nhưng chắc chắn, đều tắp ( tùy theo nhu cầu và vị trí lắp, loại keo liên kết các tấm alu thường là silicon, titebond..)
– Sau các công việc trên, khi đi lắp đặt cần gia cố định vị bảng hiệu chắc chắn, tuy Alu nhẹ nhưng với 1 thực thể thống nhất nó trở nên nặng, nên vấn đề an toàn khi sử dụng 1 thời lâu cần được quan tâm nhiều và cẩn thận hơn.

Với bề dày kinh nghiệm của chúng tôi đã tạo dựng bấy lâu, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để có một biển, bảng hiệu quảng cáo aluminium chất lượng, thẩm mỹ và giá hợp lý nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *