0934 555 655

Thi công bảng hiệu led quảng cáo tại Đà Nẵng

Bảng led vẫy 2 mặt giá rẻ tại Đà Nẵng

Bảng led vẫy 2 mặt là một loại bảng quảng cáo sử dụng bảng mica, alu cắm lỗ led như các loại led con led dây 5mm, khung nhôm định hình. Tùy thuộc vào từng nhu cầu về mặt bằng có thể thiết kế, lắp đặt bảng led vẫy quảng cáo theo mọi kích thước. Bảng biển hộp đèn led vẫy rất phổ biến trong mọi nhu cầu kinh doanh cho từng cửa hàng, shop, showroom với mặt bằng san sát nhau, là đặc điểm chú ý cho khách hàng tìm kiếm bạn dễ dàng hơn trong một rừng quảng cáo dày đặt.

Thi công bảng hiệu led quảng cáo tại Đà Nẵng

Thi công bảng hiệu led quảng cáo tại Đà Nẵng

Thi công bảng hiệu led quảng cáo tại Đà Nẵng

Thi công bảng hiệu led quảng cáo tại Đà Nẵng

 

Bảng biển led vẫy được báo giá theo từng loại kích thước cố định được tính giá theo từng bộ trọn gói bao lắp đặt tại Quận Hải Châu Đà Nẵng.

• Bảng hiệu LED 2 mặt KT 30cm x 50cm (Mica cắm lỗ LED, nhôm định hình.)
• Bảng hiệu LED 2 mặt KT 40cm x 60cm (Mica cắm lỗ LED, nhôm định hình.)
• Bảng hiệu LED 2 mặt KT 50cm x 70cm (Mica cắm lỗ LED, nhôm định hình.)
• Bảng hiệu LED 2 mặt KT 60cm x 80cm (Mica cắm lỗ LED, nhôm định hình.)
• Bảng hiệu LED 2 mặt KT 80cm x 120cm (Mica cắm lỗ LED, nhôm định hình.)

Bảng hiệu led vẫy 2 mặt theo từng kích thước lớn hơn sẽ được báo giá theo m2. Quý khách hàng cần lắp đặt bảng biển led vẫy 2 mặt giá rẻ xin vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn hotline của chúng tôi để được báo giá theo đúng nhu cầu.

Công ty đưa ra những mẫu bảng hiệu LED quảng cáo tại Đà Nẵng đẹp

Quý khách hàng cần làm bảng hiệu đèn led, bảng led vẫy 2 mặt, biển quảng cáo led vẫy có thể xem qua các mẫu bảng led vẫy do chúng tôi đã thi công dưới đây. Quý khách hàng có thể gửi mẫu mã, hình ảnh qua cho chúng tôi để được tư vấn phù hợp theo mẫu mã yêu cầu.

Thi công bảng hiệu led quảng cáo tại Đà Nẵng

Thi công bảng hiệu led đẹp quảng cáo tại Đà Nẵng

Thi công bảng hiệu led quảng cáo tại Đà Nẵng

Thi công bảng hiệu led để quảng cáo tại Đà Nẵng

Làm bảng hiệu led vẫy tại Quận Hải Châu Đà Nẵng

Công ty ZOOM là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi không cung cấp những sản phẩm giá rẻ mà chúng tôi cung cấp những sản phẩm phù hợp cho mọi khách hàng tùy từng nhu cầu và kinh phí của khách hàng. Khách hàng cần bảng quảng cáo chất lượng chúng tôi sẽ có những giải pháp tối ưu nhất như vật liệu chất lượng cao, bảng quảng cáo giá trung bình sẽ sử dụng vật liệu trung bình phù hợp với kinh phí của từng khách hàng.

Quý khách hàng, đối tác cần thiết kế thi công lắp đặt các loại bảng hiệu led vẫy cho cửa hàng, shop, công ty, showroom và bảng hiệu led giá rẻ tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ với công ty ZOOM Làm bảng hiệu chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

  • Tư vấn mẫu mã bảng biển led vẫy phù hợp.
  • Thiết kế lắp đặt trọn gói tận nơi
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng
  • Sử dụng vật liệu có thương hiệu

Công ty thi công bảng hiệu LED quảng cáo tại Đà Nẵng xin liên hệ: 0934 555 655 – Email: zoom@zadv.vn – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng.

Rất mong được hợp tác với quý khách !

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *